ลูกทำท่าจะอ้วกเหมือนมีอะไรติดคอแต่ไม่อ้วก

ลูก 1 เดือน10 คือลูกเรากินนมเสดเราจับเรอ แล้วให้นอน พอน้องตื่นมาร้องไห้เสียงดังเรา เอานมให้กินก้อร้องไปกินไปค่ะ เราเลยลองจับเรอปรากฎว่าแหวะนม และทำท่าจะอ้วกๆเหมือนมีอะไรติดคอ แล้วร้องไห้ แบบนี้เกิดจากอะไรคะ เครียดมากค่ะต้องไปหาหมอมั้ยคะ#ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

น่าจะแน่นท้องค่ะแม่

3y trước

เราต้องทำยังไงได้บ้างคะ