ลูกยังไม่เดิน

ลูก 1 ปี 4 เดือน แต่ยังเดินไม่ได้ ผิดปกติไหมครับ เกาะสิ่งของเดินได้ ถ้าจูงมือเดินได้ แต่ไม่ยอมเดินเองครับ ?

1 Trả lời

ต้องอาจยังไม่ชินค่ะ แค่ละคนพัฒนาการไม่เหมือนกัน ลองหลอกล่อด้วยของเล่นให้น้องลุกยืนและเดินตามดูค่ะ