ลูก 1 ปี 2 เดือน หลังจากเปลี่ยนนมให้ลูก ลูกถ่ายบ่อย ตดบ่อย แต่ไม่มีไข้ ควรทำอย่างไร

ลูก 1 ปี 2 เดือน หลังจากเปลี่ยนนมให้ลูก ลูกถ่ายบ่อย ตดบ่อย บางครั้งตดก็มีอึด้วย แต่ไม่มีไข้ ควรทำอย่างไร

1 Trả lời

อาจจะเป็นเพราะนมคะแม่ให้กินนมเเบบเดิมดีกว่า--หรือแม่ให้น้องกินข้าวกับอะไรแล้วท้องเสียก็ได้คะเเม่ลองสังเกตน้องดู