ลูก 1 ขวบครึ่ง อยู่ดี ๆ ก็ไม่กินนม

ลูก 1 ขวบครึ่ง อยู่ดี ๆ ก็ไม่กินนมจากปกติกินเยอะ ตอนนี้บอกตรง ๆ ว่ากลุ่มใจมากค่ะ มีใครเคยเจอแบบเราบ้างคะ ขอคำแนะนำด้วยนะคะ ลูกผอมลงเห็นชัดเจนมากค่ะ

1 Trả lời

หลัง1ขวบ ข้าวคืออาหารหลัก นมคืออาหารเสริมนะคะ