ลูดไม่ค่อยกินนม

ลูก 1 ขวบ ไม่ค่อยกินนม กินแค่วันละ 16 ออนเองค่ะ ตอนนี้กินนม s 26 gold sma สูตร 1 น้ำหนักก็ไม่ค่อยขึ้นค่ะ แม่ๆบ้านไหนที่ลูกทานนมแล้วน้ำหนักขึ้นดี ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ อยากเปลี่ยนนมให้ลูก ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

1 ขวบ เน้นอาหาร 3 มื้อเป็นหลักแล้วค่ะ นมแค่เสริม