ลูก 1 ขวบ 9 เดือนไม่เคี้ยวข้าว กินยาก

ลูก 1 ขวบ 9 เดือนยังไม่ยอมกินข้าวเป็นเม็ดๆเลย กินแต่ข้าวแบบโจ๊ก แต่หมูย่างเคี้ยวได้ กินได้ แต่ข้าวไม่ยอม กินยากผลไม้ไม่เอา ขนมไม่เอา นมก็ไม่ค่อยกิน กินน้อยมาก ทำยังไงดี ใครมีปัญหาพวกนี้แนะนำได้นะคะ

1 Trả lời

ข้าวเหนียวน้องทานไหมคะ เด็กๆจะชอบเส้นๆกับข้าวเหนียวค่ะ