ลูก 1 ขวบ 8 เดือน พูดได้แค่ อ้ำ หม่ำๆ ปลา ไก่ แค่นี้เอง แม่เครียดมากเลย

ลูก 1 ขวบ 8 เดือน พูดได้แค่ อ้ำ หม่ำๆ ปลา ไก่ แค่นี้เอง แม่เครียดมากเลย สอนคำอื่นก็ไม่พูด หรือเป็นเพราะแกดูไอแพดมากไปคะ ดูทุกวัน ดูบ่อยมากค่ะ แกชอบดูการ์ตูนเด็กภาษาอังกฤษ แก หนัก 13โล สูงก็ปกติดี ซนปกติ การได้ยินปกติ ตอบสนองเราได้ปกติค่ะ แค่ไม่ยอมพูด

1 Trả lời

งดจอค่ะ อ่านนิทานให้ฟัง