ลูกเป็นลมพิษ

ลูก 1 ขวบ 3 เดือน เป็นลมพิษ 10 วันแล้ว ทาคารามายไม่หาย ซูโดครีม ไม่หาย ไม่รู้ต้นสายปลายเหตุ อยู่ๆก็เป็น ใครมีวิธีหรือลูกใครเคยเป็นทำยังไง รบกวนมาแชร์ด้วยค่ะ สงสารนาง นางคันมาก

1 Trả lời

ลูกบ้านนี้เคยเป็นค่ะ ใช้ยาเขียวตราใบโพธิ์ละลายน้ำแล้วนำมาเช็ดตัวค่ะ (ไม่เคยให้กิน)

4y trước

โอเคค่ะ 🙏🏻