หลังจากไปฉีควัคซีน หัดเยอรมันคางทูม

ลูก 1 ขวบ 10 วัน พาไปฉีควัคซีน หัดเยอรมันคางทูมเข็ม1 กลับมาตัวอุ่นๆ แต่ไม่มีไข้ พอผ่านไป วันที่ 2 มีผื่นแดงขึ้นบริเวณใบหน้าเปลือกตา มีน้ำมูก อาการแบบนี้รุนแรงป่าวค่ะ

หลังจากไปฉีควัคซีน หัดเยอรมันคางทูม
1 Trả lời

ปกติเข็มแรกตอน9เดือนนะคะ ไม่ได้ฉีดหรอคะ