ผื่นเด็กทารก

ลูก 19 วันมีผื่นขึ้นตรงใบหน้าแก้มทั้งสองข้างตอนนี้ลามขึ้นมาใกล้ๆตา ทำยังไงถึงหายค่ะ

ผื่นเด็กทารก

เกิดได้หลายสาเหตุค่ะแม่ๆต้องค่อยสังเกตดูนะค่ะ ว่าเป็นผื่นร้อน หรือเพราะเพราะน้ำที่น้องอาบบ้างคนผิวยังเบาะบางค่ะ

ที่บ้านน้อง2เดือนใช้ตัวนี้ทาเช้าเย็นหลังอาบน้ำ 2-3ก็หาย หมอแนะนำมาค่ะ มีขายตามร้านขายยาทั่วไป ไม่แพงค่ะลองดูนะคะ❤

ขึ้น​เหมือน​กันค่ะ​เป็น​เพรา​ะอากาศ​ร้อน​ ทำให้​ขึ้นใช้ผ้าชุบน้ำต้มสุกเสร็จ​ทำ​ความ​สะอาด​นะคะ

ซูโดครีมค่ะ หรือไม่ก็บีเพนเท่น เลือกสูตรเซนซิเดิร์มนะคะ

ยาตะวนี้เรยค่ะลูกชายก็เปนใช้หมด2หลอดหายขาดค่ะ

ใช้สำลีสะอาดเช็ดน้ำต้มสุกเช็ดนะคะ^^

บ้านนี้มาบีเพนเทนค่ะ