ลูก​17วัน ค่าเหลือง 15.6

ลูก​17วันค่ะ ค่าเหลือง15.6 ได้อบอีกแล้ว​รอบนี้อบรอบที่3ค่ะ เจาะดูทุกอย่างแล้วปกติหมดเลย หมอบอกว่าเหลืองจากสารบางตัวในนมแม่ ทำยัง​ไงดีคะ สงสารลูก​ แนะนำหน่อยค่ะ ลูกกินนมเก่งมากค่ะ อึวันละ8-10ครั้ง น้ำหนักลูกก็ขึ้นดีมากค่ะ

1 Trả lời

แม่กินน้ำให้มากขึ้นแล้วให้ลูกเข้าเต้ากินนม