ลูก 17 วันแล้วสะดือยังไม่หลุดปกติไหมคะ

ลูก 17 วันสะดือไม่หลุดสักทีปกติไหมคะ แห้งดี ไม่มีหนอง ไม่บวมแดง เห็นแม่ๆบางบ้านบอกไม่เกินอาทิตย์ก็หลุด ทำไมบ้านนี้หลุดช้าจัง กลุ้มใจค่ะ #ลูกคนแรก

ลูก 17 วันแล้วสะดือยังไม่หลุดปกติไหมคะ

เช็ดเรื่อยๆค่ะเดียวก็หลุดเง

เช็ดให้แห้งเดี๋ยวก็หลุดจ้า