ลูกร้องตอนกลางคืนไม่ยอมนอน

ลูก 16 วัน ตอนนี้ชอบร้องง้อแงตอนเย็น ไม่ยอมนอน จับอุ้ม จับเรอ ทำทุกอย่าง แต่ไม่เป็นผล กลางวันนอนดี ตกเย็นมาเริ่มมีอาการ ต้องกล่อมจนเที่ยงคืนถึงยอมนอน แบบนี้ทุกวันพ่อจะไม่ไหวเพราะต้องไปทำงาน มีวิธีแก้ไหมค่ะ

1 Trả lời

ทำอะไรไม่ได้ค่ะ บ้านนี้ก็ต้องผลัดกันอุ้ม บางวันตั้งแต่เที่ยงคืน ยันตีสี่ ช่วงลูกอ่อนไม่ได้นอนพักผ่อนเต็มที่หรอกค่ะ แต่ถ้าคุณพ่อไปทำงาน แม่ก็ต้องกล่อมลูกนอนแทน เดี๋ยวน้องก็เลิกงอแงเองค่ะ