ลูกไม่สบาย

ลูก 10 เดือน ไม่สบายบ่อย เป็นๆหายๆ ไข้ขึ้น 37-38 ไปหาหมอก็ให้ยามา กิน ให้อาบน้ำแช่น้ำ ไข้จะลง ลงค่ะ แต่กลับมาขึ้นอีก เป็นอยู่ 9 วัน แล้วก็หายไป 7 วัน กลับมาเป็นอีก เครียด​มาก กลางคืนนอนหลับๆตื่นๆ กลัวลูกจะไข้ขึ้น มีใครเคยเป็นบ้างไหมค่ะ

1 Trả lời

แม่เช็ดตัวแบบย้อนรูขุมขนไหมคะ ลูกสาวเรามีไข้สูง38-39เราเช็ดแบบ ย้อนรูขุมขนและกินยาควบคู่กันเช็ด จนกว่าไข้จะลดค่ะแม่

4y trước

ต้องพาไปหาหมอแล้ว ตรวจให้ละเอียดอีกทีค่ะแม่