มีแม่ๆบ้านไปลูกฟันยังไม่ขึ้นบ้างมั้ยค่ะ

ลูก9เดือนค่ะ ฟันยังไม่ขึ้นเลย แม่แอบกังวล

แม่ลองกระตุ้นดูมั้ยคะบ้านนี้ให้ผ้าก๊อตชุบน้ำอุ่นถูเหงือกทุกวัน ฟันบ้านนี้ขึ้นตั้งแต่3เดือนเกือบ4เดือนเลยย🥰

ช้าสุด1ขวบค่ะแม่ ขึ้นช้าก็ผุช้าเช่นกันค่ะ ถ้า1ขวบยัฃไม่ขึ้นพาไปหาหมอเอกซเรย์ดูค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะเห็นลูกคนอื่นขึ้นตั้งแต่6เดือนแม่แอบกังวล

คนโตขึ้นตอน 11 เดือนค่ะ ช้าก็ดี ผุช้า (แต่ต้องดูแลให้ดีค่ะ)

หมอเราบอกว่ารอได้ถึงขวบครึ่งค่ะ ขค้นช้าก็ผุช้านะคะ

บ้านนี้น้องขึ้นตอน1ขวบค่ะ

รอได้ถึง 1 ขวบ 6 เดือนค่ะแม้

2y trước

ขอบคุณมากๆค่ะแม่

นออีกนิดค่ะ