ลูก9เดือนออกบ่อย

ลูก9เดือน กินข้าวแล้วอ้วก บางวันกินก้อไม่อ้วก แต่บางวันก้ออ้วก แต่วันนี้น้องมีอาการถ่าย4รอบ แต่ก้อยังร่าเริง ยังดื้อ เหมือนเดิม มีแม่ๆคนไหน ลูกมีอาการแบบนี้บ้างคะ

1 Trả lời

น้องมีปัญหาเรื่องอาหารไม่ย่อยรึป่าวคะ แม่ลองสังเกตความหยาบของอาหาร และอึของลูกด้วยว่า ย่อยสมบูรณ์ดีมั้ย มีกลิ่นหรือสีที่ผิดปกติรึป่าวคะ