ทานหม่าล่าได้ไหมคะ

ลูก8เดือนแล้ว แม่สามารถทานหม่าล่าได้ไหมคะ แม่สายเต้าให้นมลูกค่ะ

สุดยอดค่ะแม่ ทนมาได้ยังไง บ้านนี้ทานทุกอย่างเว้นแค่ ของหมักดอง แอลกอฮอล์ ของดิบ (ตอนนี้ 11 เดือนหย่านมไปแล้ว 😭)

2mo trước

อยู่กับคนแก่ได้แต่อดทนค่ะแม่😂

ต้องคอยดูอาการของน้องคะว่าน้องมีอาการอะไรไหม

2mo trước

จ้าแม่