ลูกไม่ยอมคลาน

ลูก8เดือนเเล้วยังไม่คลานเลยค่ะทำไงดีคะไม่ยอมกินอะไรเลยนอกจากนมเเม่อย่างเดียวนมก็ไม่ค่อยพอค่ะกังวลมากๆแม่ทำทุกอย่างเเต่ลูกไม่ยอมทาน#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

8 เดือน กินนม+ อาหารตามวัย 2 มื้อ ต้องค่อยๆฝึกแล้วค่ะแม่ งดนม 1 ชม ก่อนมื้ออาหาร ไม่กินคืออด น้องจะเรียนรู้ ว่าถึงมื้ออาหารต้องกิน ไม่งั้นจะหิว

บ้านนี้ทั้งยังไม่คลาน ไม่กระดึ้บ ไม่ยกอกเวลานอนคว่ำเลยค่ะ แม่กังวนมากตอนนี้

บ้านนี้ ก็ยังไม่ยอมคลาน 8 เดือนเหมือนกันค่ะ

น้องหนักกี่โลต่ะ

1y trước

8กิโลค่ะ