ลูก8เดือนครึ่งฟันยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

ลูก8เดือนครึ่งแล้วฟันยังไม่ขึ้นเลยค่ะ แต่น้องคันเหงือกน้ำลายไหลตลอด สอบถามแม่ๆค่ะ บ้านใหนฟันขึ้นตอนกี่เดือนบ้างคะ

จริงๆเวลาฟันขึ้นคือ9-12เดือนค่ะ ก่อนนั้นคือขึ้นไว ตามที่คุยกับคุณหมอ ลูกสาวจะ9เดือนก็ยังไม่ขึ้น หมอบอกปกติดี

6เดือนค่ะ ไม่ต้องกังวลค่ะ บางคนขึ้นช้า ขวบนึงพึ่งขึ้นก็มีค่ะ

บ้านนี้ 9 เดือน 6 วัน ยังไม่ขึ้นเลยเหมือนกันค่ะ

8เดือนแล้วค่ะฟันขึ้น4ซี่แต่น้ำลายไหลเยอะมาก

ลูกเราขึ้นนานแล้ว 2ซี่ล่าง ซี่เดียวข้างบน