ลูก8เดือนไม่ค่อยกินนม กินข้าว

ลูก8เดือนกว่าแล้วค่ะ ตอนนี้ไม่ยอมกินนมทั้งจากเต้าและขวดเลย ร้องงอแงอย่างเดียว ต้องใช้จุกหลอกถึงจะสงบได้ ข้าวกินน้อยลงจากเด็กที่กินข้าวเก่งเดี๋ยวนี้กินน้อยลง กินไม่กี่คำก็ไม่เอาแล้ว แบบนี้เป็นเพราะอะไรคะ ตอนนี้แม่เครียดมาก กลัวลูกจะได้รับสารอาหารไม่เพียงพอ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

มีอาการบ่งบอกว่าฟันจะขึ้นบ้างไหมคะ?

3y trước

เปิดเหงือกดูเลยค่ะ ถ้าขาวๆ แข็งๆ เป็นไปได้ว่าฟันขึ้นค่ะ