ลูก8เดือนกว่าเวลาง่วงชอบเอาหัวโขกที่นอน​ บางครั้งโขกหลายสิบที​ จะเป็นอันตรายมั้ย

ไม่ควรนะคะแม่ หมอบอกเด็กกระหม่อมจะปิดสนิทช่วง 1 ขวบขึ้นไปค่ะ

4y trước

อันนี้ต้องปรึกษาหมอแล้วค่ะ