ขอถามหน่อยค่ะ

ลูก8เดือน20วัน เป็นต่อมเหลืองที่คอ บริเวณหูด้านล่าง มันบวมเป็นก้อนเล็ก ไม่ใหญ่มาก ไปหาหมอบอกว่าไม่อันตราย เดียวหายเอง ตอนนี้เป็นมาประมาณ1เดือนแล้วค่ะ ยังเป็นก้อนเท่าเดิม ควรทำไงดีค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ลองเปลี่ยนไปหาหมอคนอื่นดูนะคะ