การนอน

ลูก8เดือน15วัน ปกตินอนหนึ่งทุ่มไม่เกินสามทุ่มประมาณนี้ แต่4-5วันมานี้น้องจะนอนดึกนอนยากนอนเที่ยงคืนแล้วจะตื่นมาร้องไห้ตอนตีหนึ่งตีสองนี่แม่เพลียมากค่ะแม่ๆท่านอื่นเป็นเหมือนกันมั้ยคะแล้วมีวิธีรับมือกันยังไง

1 Trả lời

น้องน่าจะฟันกำลังขึ้นนะคะ ก่อนนอนแม่นำยางกัดแช่ฟรีซมาให้น้องกัดเล่นค่ะ เพื่อลดอาการปวดเหงือกค่ะ