ทารก 8 วัน ตาเหลือง

ลูก8วัน ตาเหลือง ปกติไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลองไปหาหมอให้เค้าดูตัวเหลืองให้ค่ะ แต่อย่าให้น้องกินน้ำ และไม่ต้องอุ้มไปตากแดดอ่อนๆนะคะ

ถ้าตัวเหลืองจนตาเหลืองต้องรีบไปหาหมอนะคะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ ปรึกษาหมอแล้วค่ะ หมอบอกถ้าเหลืองแค่หน้าก็ไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้าเหลืองลงตัวมาแล้วให้ไปตรวจ รพ. /ตอนนี้น้องปกติแล้วค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ