เด็ก7เดือนกว่า

ลูก7เดือนเเล้วยังไม่ค่อยนอนยาวทำยังไงบ้างคะสงสารพ่อเค้าต้องตื่นขึ้นมากลางดึกน้องจะชอบนอน5ทุ่มเที่ยงคืนชอบตื่นกลางคืนบ่อยๆตอนเช้าตื่นมาร้องยัดนมนอนต่อตื่นอีกที10โมง11โมงต้องปรับเปลี่ยนเวลาให้ลูกนอนยังไงคะ

1 Trả lời

ปกติให้นมยังไงคะ ครั้งละกี่ออน ทุกกี่ชั่วโมง คะ