ลูกไม่ยอมกินข้าวเลยค่ะควรทำไงดีคะ

ลูก7เดือนกว่าไม่ยอมกินข้าวเลยค่ะแม่เปลี่ยนทุกเมนูแล้วก็ไม่ยอมอ้าปากกินเลยค่ะพอเอาเข้าปากก็บ้วนออกมาแม่เปงเคียดดด ? ควรทำอย่างไรดีคะให้ลูกกินข้าวแนะนำหน่อยค่ะหรือเป็นวัยของเขาปกติหรอคะ

ถ้าบดอาหารให้น้องทาน แนะนำลองเปลี่ยนทำอาหารเป็นชิ้นพอดีคำให้น้องทานดูค่ะ ให้น้องลองหยิบจับเอาเข้าปากเอง น้องอาจชอบก็ได้ค่ะ เด็กวัยนี้ชอบหยิบจับเอาเข้าปาก และคันเหงือก บางทีอาจอยากกัดค่ะ