ทารก

ลูก6เดือนแล้วไม่ยอมดูดขวดเลยค่ะ​ ทำยังไงดีคะแม่

ฝึกได้ค่ะ​ แต่อยากแนะนำให้ลองป้อนหลอด​ ป้อนแก้ว​ จะได้ไม่ลำบากตอนจับลูกเลิกดูดขวด

ลองใช้พีเจนคอกว้างจุกเสมือนนมแม่ดูค่ะ ลูกเราไม่สับสนเลย ได้ทั้งขวดทั้งเต้าเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่

แม่ลองใช้จุกเสมือนนมแม่ดูค่ะ บางทีจุกไม่เข้ากับน้อง น้องก็ไม่ดูดนะคะ

บ้านนี้ใช้นี่ห้อ olababy ค่ะ ยี่ห้ออื่นน้องไม่ดูดเลยเหมือนกัน

5y trước

ชื้อที่ไหนค่ะราคาเท่าไรค่ะ

แม่ลองอ่านดูนะคะ https://th.theasianparent.com/ลูกไม่ยอมดูดขวด

บ้านนี้1ขวบกว่าแล้วยังติดเต้าอยู่เลยแม่

บ้านนี้ใช้ช้อนป้อน กับ แก้วดื่มจ้า

เหมือนกันเลยค่ะลองมาทุกจุกแล้วลูกก็ไม่เอา

กลับกันค่ะบ้านนี้ไม่ยอมดูดเต้าอิแม่เลย เอาเข้าเต้าทีไรทำหน้าแหยๆแล้วก็ร้องไห้ เหมือนเต้าอาบยาพิษประมาณนั้น555