ลูก6เดือน25วัน

ลูก6เดือน25วันยังไม่มีฟันขึ้นเลยคะ​ ช้าไปไหม ลูกนั่นเองได้คลานได้เกาะยืนเดินเกาะได้แต่ฟันไม่ขึ้ยเลย

ลูก6เดือน25วัน

ไม่ช้าค่ะ บ้านนี้ซี่แรกตอน 8 เดือนค่ะ

ไม่ช้าหรอค่ะลูกขึ้น เกือบขวบแล้วค่ะ

เดี๋ยวก็ขึ้นค่า บ้านนี้ขึ้นตอนขวบกว่า

4y trước

ขอบคุณ​มากๆค่ะแม่

บ้านนี้ขึ้นตอน7เดือนจ้า

บ้านนี้ขึ้น 9 เดือนค่ะ

บ้านนี้โผล่ 9 เดือนค่ะ