ลูก6เดือนชอบแหวะนม

ลูก6เดือน23วันชอบแหวะนมเรื่อยๆ น้องกินนมผงค่ะ เป็นเรื่องปกติมั้ยคะ กินทีละ4-5ออนซ์ แล้วขอบแหวะออกมาทีละนิดแล้วก็คอแข็งเหมือนจะอ้วกแต่ก็ไม่อ้วก ควรเปลี่ยนนมมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

น้องกินนมเดิมปกติไหมคะ ที่บ้านกินนมหมีตั้งแต่แรก ตอน4เดือนกว่าแหวะบ่อยมากหลายครั้งต่อวัน เป็นอยู่ช่วงนึง แม่ว่าจะเปลี่ยนนม แต่รอดูอาการสักอาทิตย์เพราะกินเล่นได้ปกติ อยู่ๆอาการนั้นก็หายไปเองเลยค่ะตอนนี้6เดือนกว่าก็กินนมเดิม

6mo trước

กินนมเดิมปกติค่ะ น้องกินไฮคิวซุปเปอร์โกลด์ มาตั้งแต่3เดือนกว่าๆเลยค่ะ แต่มีช่วง6เดือนกว่าๆเนี่ยเริ่มแหวะบ่อยๆแต่ก็เล่นได้ปกติ ขับถ่ายปกติ นะคะ ล่าสุดป้อนข้าวมีแต่จะอ้วกออกมา แต่ป้อนน้ำกินน้ำปกติ แม่งงมากเลยค่ะ

ลองเปลี่ยนนมดูค่ะ