6เดือน15วัน

ลูก6เดือน15วันเเล้วคะ ยังไม่นั้งเลยยังไม่คลานด้วยคะกังวลยังเลยคะ บ้านไหนลูกน้อยคลาน นั่งตอนกี่เดือนกันมั้งคะ ลูกบ้านนี้จับนั่งอะนั่งพอได้คะ เเต่ยังไม่สามารถลุกนั่งเองได้เลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้นั่งแข็งประมาณ6เดือนกว่าลุกขึ้นนั่งเองได้ประมาณ7เดือนค่ะฝึกน้องบ่อยๆค่ะแต่บางคนอาจจะเกาะยืนแล้วเดินเลย