ลูกไม่กินข้าวไม่กินนมเลย

ลูก6เดือน12วันไม่ยอมกินข้าวไม่ยอมกินนมเลยค่ะ​ กินแต่น้ำทำไงดีค่ะ​ อยากให้ลูกกินข้าวกินนมได้เยอะๆ​ ตอนนี้น้องตัวเล็กมากค่ะ

1 Trả lời

ลองพาออกมานั่งหน้าบ้าน หรือให้ลูกกินข้าวพร้อมแม่ดูค่ะ บางทีน้องอาจเบื่อ พอเห็นแม่กินน่าอร่อย เค้าก็จะอยากกินมั่งค่ะ