ลูกกินแก้วมังกรได้มั้ย

ลูก6เดือน10วัน สามารถกินแก้วมังกรได้มั้ยค่ะ

ลองดูนะคะแม่ ไม่ต้องรีบน๊า ลูกเราเพิ่งเริ่มให้เองจ่ะ 7.4 เดือน เราไม่รีบ เพราะบ้านอยู่ไกล รพ. หากแพ้หรืออะไรมาหาหมอไม่ทันอันตรายค่ะ ใคระจคิดว่าลูกเราจะแพ้อะไรบ้าง อย่างลูกเรา แพ้แครอท น้อยคนมากที่จะแพ้

บ้านนี้ลองให้กินดูแล้วค่ะน้องขับถ่ายดีค่ะตอนนี้น้อง6เดือนกว่าเหมือนกันแต่ต้องบดให้ละเอียดๆด้วยนะค่ะ

5y trước

ไม่เป็นไรค่ะบ้านนี้ก็มือใหม่เหมือนกัน แต่ชอบถามๆหมอบ้างถามรุ้นพี่ที่เขาคลอดก่อนเราบ้างอะไรประมาณนี้ค่ะ

กินได้ค่ะแม่ ค่อยๆ ป้อนทีละหน่อยก่อนนะคะ ช่วยเรื่องขับถ่ายของน้องได้ดีทีเดียว

ป้อนให้ตัวน้อยทานได้เลยจร้าคุณแม่ ของดี มีประโยชน์

ได้จ้า มะละกอแอปเปิ้ลก็กินได้

ได้คร้าแม่

กินได้ค่ะ.

กินได้ค่ะ

ได้ค่ะ