ลูกตัวเล็กไม่ค่อยกินนม

ลูก5เดือนไม่ค่อยกินนม กินนม4ออนซ์ยังไม่หมดค่ะ น้ำหนัก6โล3เองค่ะ ทำไงให้ลูกกินนมเยอะๆคะ

5 เดือนกว่าเหมือนกันค่ะ น้ำหนัก 7 กิโลกว่า กินครั้งละ 6 ออนซ์แล้วค่ะ เรารู้สึกว่า ลูกใช้เวลานานกว่าจะกินหมดค่ะ เราจะหลอกล่อด้วยการร้องเพลงให้ฟังด้วย สบตาลูกตอนลูกกินนม ไม่งั้นก็เอานอนตะแคงบนที่ซัพพอร์ตเอว กินนมไปด้วย แล้วเราก็เดินไปเดินมาค่ะ สำหรับลูกเราใช้วิธีนี้นะคะ

บ้านนี้ก็ 5 เดือนเหมือนกันค่ะ กินนมไม่เยอะเหมือนกันค่ะ น้ำหนัก 6,033 g

5เดือนกว่าเท่ากันเลยค่ะ กินน้อยกินบ่อย6โลนิดๆเหมือนกัน

น้ำหนักไม่น้อยนะแม่ บ้านนี้ตอน 7 เดือน 6 โลค่ะ

บ้านนี้5เดือน13วันหนัก6โลเองค่ะ

เท่ากัน