ลูก5เดือนแล้วไม่ถ่ายมา4วันแล้วค่ะ

ลูก5เดือนแล้วไม่ถ่ายมา4วันแล้วค่ะทำไงดีคะ กินนมแม่ ผสม นมเสริมสลับมื้อกันค่ะ

เขาร้องดิ้นร้องถีบมั้ยถ้าไม่เป็น ก็ไม่เป็นไรคะ5-6เดือนช่วง พัฒนาการแล้วคะ ท้องอาจมีการปรับตัว บางวันอาจจะอึ บางวันอาจไม่อึ หรือเรียกปรับธาตุจากเคยขี้วันละ2-3รอบ อาจจะเหลือ 2-3วันครั้งก็ได้ ถ้าเขาไม่ได้กินนมแม่แค่อย่างเดียว แต่ถ้าไม่สบายใจลองสวนตูดดูคะ แต่ไม่แนะนำเท่าไหร่คะ

ถ้าไม่ร้องงอแงก็ปกติค่ะเพราะนมแม่ย่อยง่ายกากไม่ค่อยมีค่ะ

บ้านนี้ก็เป้นค่ะ