ลูกกินนมน้อย

ลูก5เดือนแร้วกินนมวันนึงม่ถึง24อรเลยค่ะม่รู้จะทำไงดีค่ะมีลูกบ้านไหนกินนมน้อยแบบลูกบ้านนี้บ้างคะเครืยดค่ะตอนนี้ลูกเปลื่ยนกินนมผงแร้วค่ะเพราะนมแม่ม่พอค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้10ออนต่อวัน กินน้อยมาก แต่ก็ไม่งอเง แข็งแรงดีค่ะ

5y trước

ใช่กินน้อยมากค่ะปกติต้องได้วันระ24อร