กินไรถึงอ้วน

ลูก5เดือนเเล้วน้ำหนัก5โลเองคุณเเม่ท่านไหนมีนมดีๆเเนะนมบ้างค่ะน้องกินนมเเม่ไท่ถูกค่ะ

ไม่ต้องหรอกค่ะ เพราะน้อง5เดือรแล้ว ใกล้จะกินอาหารได้แล้ว ถ้าทำตามหมอสั่งก็6เดือนเริ่มกิน แต่ถ้าแบบคนแก่เค้าก็เริ่มกินกล้วยขูดๆได้แล้วนะค่ะ

แม่รู้ไหมว่านมแม่ดีที่สุดในโลกแล้ว นมผสมต่างหากที่พยายามเลียนแบบนมแม่