ลูก5เดือนอาทิตย์หน้า6เดือนแล้ว

ลูก5เดือนอาทิตหน้า6เดือนเต็มแล้วค่ะ ยังนั่งเองไม่ได้เลย เวลาจับน้องนั่งน้องก็จะหัวเอียงไปข้างนึง แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะแม่ๆ #ส่วนตัวน้องมีภาวะชักแค่นิดหน่อยค่ะไม่ได้อาการหนัก#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ใจเย็นๆนะคะแม่ ให้เวลาน้องหน่อย การพัฒนาของน้องไม่จำเป็นต้องตรงตามกราฟเป๊ะๆ บางอย่างน้องก็พัฒนาตรง เป็นเรื่องปกติค่ะ