5เดือนกว่า

ลูก5เดือนกว่าให้ทานซีรีแลคแล้วเป็นไรไหมค่ะ

5เดือนกว่า

ควรรอให้น้องครบ 6 เดือนค่ะ หรือควรปรึกษาหมอดีกว่าค่ะแม่

ซีลีแลค ก็เหมือนมาม่ากระป๋องนี้แหละค่ะ ไม่มีประโยชน์

บ้านนี้4เดือนให้กินข้าวบดละเอียดน้องปดติดีค่ะ

ทานอาหารที่ทำเอง หลัง 6 เดือนขึ้นไปดีกว่าค่ะแม่

ถ้าเป็นข้าวบดจะมีประโยชน์กว่าซีรีแล็คนะค่ะ

อาหาร​ควรป้อน6เดือน​ค่ะ​ยกเว้น​หมอ​ประเมิน​

บ้านนี้หมอบอกเริ่มป้อนได้ละค่ะ 5เดือน

รอ6เดือนก่อนน้าาา ทำอาหารให้ทานเองค่ะ

ข้าวสวยบดให้ละเอียดจะดีกว่าซีลีแลค

รอ6เดือนก่อนคะ อีกนิดเดียว