ขอคำปรึกษา

ลูก5เดือน​ 10วัน​ ก่อนหน้ากินs26ไม่ถ่ายเลยมาเปลี่ยนเป็นhiq ค่อยๆผสม​ พึ่งได้3วัน​ ลูกมีอาการไอแห้ง​ ทั้งจาม​ แบบนี้ควร​ไปต่อไหม​ หรือว่า​ หรือเรียกได้ว่าแพ้​

1 Trả lời

น้องไม่จำเปนต้องถ่ายทุกวันค่ะ นมผงไม่ถ่าย4-5วัน ยังถือว่าปกติค่ะ ถ้าน้องยังร่าเริงดีค่ะ