ลูก5เดือน4วัน ฟันเริ่มโผล่

ลูก5เดือน4วัน ฟันเริ่มโผล่เร็วไปมั้ยค่ะ

1 Trả lời

เร็วค่ะ และแม่ต้องดูแลโดยใช้ผ้าชัปน้ำอุ่นเช็ดฟันน้องให้เช้าเย็นค่ะ พอ6เดือนน้องฉีดวัคซีนหมอจะเคลือบฟลูออไรซ์ที่ฟันให้ค่ะ

5y trước

บ้านนี้น้องลิ้นไม่ขาวคะ เเต่เวลาเอานิ้มเข้าปากน้องชอบกัดคะ จุกนมน้องก็กัดคะ