แม่ๆคะ .....

ลูก5-6เดือน แนะนำเมนูแรกสำหรับลูกหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ข้าวสวยบดละเอียด+ไข่แดงต้มสุกครึ่งฟอง +น้ำต้มสุก (บดแบบละเอียดเลยนะคะ) คุนแม่เปิดดูในสมุดสีชมพูได้เลยนะคะจะมีบอกไว้ค่ะ

มีแชร์ไว้ นำไปปรับใช้ได้นะคะ