ขอบกริ้ด

ลูก5 เดือน กว่าค่ะ ชอบกรี้ดเสียงดัง.. เวลาเล่น อยุ้ดีๆก้อร้องกรี้ด ปล่อยให้อยู่คนเดียว . ก้อกรี้ด อยู่กับเราร้องกรี้ด ดังด้วยค่ะ . มีแม่ๆบ้านไหนเป็นไหมค่ะ.. มีวิธีแก้ยังไง

ขอบกริ้ด
1 Trả lời

พัฒนาการของน้องค่ะแม่

5y trước

ไม่ช้าค่ะ เด็กวัยนี้จะส่งเสียงดัง