น้ำหนักลูก

ลูก4เดือนน้ำหนัก5โล4ขีด นี้น้อยไปไหมค่ะ น้องกินนมแม่

น้ำหนักลูก

บ้านนี้น้อง3เดือนหนัก5255g. หมอบอกว่าต่ำกว่าเกณฑ์ จะต้องให้ลูกหนักประมาณ6kg. ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ น้องต้องไปหาหมอทุกเดือนไปดูน้ำหนัก แม่ละเพลียมาก ต้องทำน้ำหนักลูกน้อย

น้ำหนักตัวที่เกิดเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันคะ บางคนเกิดน้อยบางคนเยอะ อย่างลูกชายบ้านนี้เกิด 2050 กรัม 4เดือน6โลกว่า กินนมแม่ล้วน😁😁😁

ต้องถามก่อนว่าตอนเกิดน้องหนักเท่าไหร่คะ ถ้าโดยปกติตามเกณฑ์ น้องอายุประมาน5 เดือนน้ำหนักต้องมากกว่าตอนเกิดประมาน 2 เท่าค่ะ

บ้านนี้น้อง6เดือนหนักแค่4กิโล7ขีดค่ะ เพราะน้องตรวจเจอโรคหัวใจโตค่ะ กินนมแม่อย่างเดียวค่ะ น้องเหนื่อยง่ายและกินได้น้อยค่ะ

หลานของแม่บ้านนี้2เดือนน้ำหนัก6โล กินนมผงตราหมีค่ะ

ต่ำกว่าเกณฑ์ครับ 4เดือนควรเกิน5กิโลแล้วครับ

5y trước

ไม่น่าจะต่ำกว่าเกณฑ์นะคะ เพราะคุณแม่เจ้าของโพสต์บอกว่า น้ำหนักน้อง5กก.4ขีด

ไม่น้อยนะค่ะสำหรับเด็กผู้หญิง

บ้านนี้น้อง6เดือนหนักแค่4

น้องน่ารักจังเลย ^^

น้อยไปนัคะแม่