ให้นมลูก

ลูก4เดือนจะเข้า5เดือนติดเต้าทำยังไงให้ลูกกินนมขวดค่ะ

1 Trả lời

สลับเปลี่ยนเต้าบ้าง ขวดบ้างค่ะ ถ้าเราไม่ให้เต้าเขาหิวยังไงเขาก็ต้องกินขวดค่ะแม่ บ้านนี้อาศัยปั้มใส่ขวด กินเต้าทั้งสอง สรุปลูกติดขวดมากกว่าเต้าแม่ บางทีแม่ปั้มไม่ทัน ให้เต้าลูกบวนออก55555😂