กินนมน้อย

ลูก4เดือนกินนมน้อยมาก อยากให้ลูกกินใด้เยอะๆนำ้หนักตัวก็ไม่ถึงเกณท์ แม่ๆช่วยบอกวิธีหน่อยคะ

1 Trả lời

เด็กบ้านนี้ช่วง3-4เดือนก็เป็นค่ะแม่ กินน้อยมาก ห่วงเล่น จนฉี่เป็นสีส้มเลยค่ะ ปรึกษาหมอ หมอบอกว่าให้กินบ่อยๆ ไม่เน้นปริมาณ น้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์นี่ขึ้นเท่าไรค่ะ