อึสีเขียว

ลูก4เดือน อึสีเขียว 4 วันแล้ว ถ่ายเหลว แต่ยังกินนมปกติ หลับปกติ ร่าเริง บางครั้งร้องคราง อือๆๆ ไม่ใช่ร้องไห้ คาดว่าปวดท้อง รับวัคซีนโรตาแล้ว2ครั้ง น้องทานนมแม่ล้วน น้องท้องเสียใช่ไหมคะ ทำไมเป็นหลายวันจัง

1 Trả lời

น้องทานนมแม่ล้วนแล้วอึสีเขียวหมายถึงแม่ทานผักใบเขียวหรือผักเยอะคะทำให้น้องอึสีเขียวส่วนถ่ายเหลวคาดว่าน่าจะท้องเสียเหมือนกันคะไม่แน่ใจลองไปหาหมอนะคะ

5y trước

งั้นแม่ลองพาน้องไปหาหมอนะคะ