แบบนี้แพ้นมหรือป่าวคะ😂

ลูก4เดือน20วันกินนมผง S-26 กล่องม่วง ถ่ายเป็นสีเหลืองปนเขียวแบบนี้แพ้นมป่าวคะ แต่ลูกถ่ายทุกวันวันล้ะครั้งนะคะแต่ถ่ายออกมาก็จะได้สีนี้อ่ะค่ะ แล้วก็น้ำหนักขึ้นดีจ้ำม่ำด้วยค่ะเลยไม่แน่ใจว่าแพ้ไหม แม่ๆที่เห็นโพสตอบให้ทีนะคะ 😭#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ

แบบนี้แพ้นมหรือป่าวคะ😂

แพ้นมต้องเป็นผื่นน่ะค่ะ แบบนี้ปกติค่ะ