อาหารทะเลกินได้ไหม

ลูก4เดือน13วัน ไม่ได้กินนมแม่ อยากทราบว่ากินหอยแครง หอยนางรม หอยแมลงภู่ได้ไหมค่ะ ขอบคุณค่ะสำหรับคำตอบ

บ้านนี้ นมเเม่ล้วน น้องจะ5เดือนเเล้ว กินอาหารทะเลตั้งเเต่น้องได้ 3 เดือน กินนมปกติ ไม่ได้ปั้มทิ้ง เรากินเเบบพอหายอยาก ไม่กินเยอะค่ะ

ถ้าไม่ได้นมลูกได้คา