สอบถามแม่ๆค่ะ

ลูก4เดือน13วัน ไม่ยอมถ่ายมา4-5วันเเล้ว กินนมแม่100% แบบนี้ผิดปกติไหมคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ

ปกติคะ นมแม่ไม่ถ่ายนานสุด7วัน แม่สามารถทาน ผัก ผลไม้ อาหารที่ช้วยเรื่องระบายได้คะ น้องจะได้รับทุกสิ่งที่แม่ทานผ่านทางน้ำนม (อย่าทานเยอะนะคะ เดี่ยวจะท้องเสียเอาได้)

9mo trước

ขอบคุณนะคะ

ไม่ผิดค่ะ เพราะนมแม่ย่อยง่าย น้องสามารถย่อยไม่เหลือกาก เลยสะสมนาน สามารถไมอึได้ถึง 21วันค่ะ ลูกสาวที่บ้าน 2 เดือน 5 วัน นมแม่ล้วนไม่อึ 13 วันพอวันที่ 13 อีกเยอะมากค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้เคย7-8 วันค่ะ ถ้ากินนมแม่ถือว่าปกติค่ะ

ปกติค่ะคุณหมอ บอกว่า20วันก็ไม่เป็นไรค่ะ กินนมแม่

ปกติค่ะ นมแม่ย่อยง่าย

ของเราก้อเคยเปนค่ะ