ลูกน้อยเป็นหวัด

ลูก4เดือน เป็นหวัด ทำไงดีคะ แนะนำหน่อยสงสารลูกมากคะ

1 Trả lời

ลูกบ้านนี้ก้อเป็นหวัดค่ะ ไปหาหมอหมอให้ยาแก้ไอมาอย่างเดียว ขอยาลดน้ำมุกแล้วคุณหมอก้อไม่ให้ บอกว่าน้องยังเล็กยุ ตอนนั้น4 เดือนกว่าให้มันหายเอง ตอนนั้นสงสารลูกมาก เลยไปหาซื้อร้านยา เภสัชเค้าไม่จ่ายให้เพราะต้องหมออย่างเดียวถึงจะจ่ายยาได้ ตอนนี้ก้อรอหายเองค่ะ เป็นมา13 วันตอนนี้น้องไม่ไอไม่คัดจมุกแล้วค่ะ